Já ég væri sko til í villibráð.
Ég var að enda við að sporðrenna naglasúpu sem samanstóð af hvítlaukssmjörsteiktu frosnu grænmeti og Heinz tómatsúpu úr dós. Það var alveg hægt að henda þessu í sig, þó ég efist um að þetta verði sett á topp-50 listann yfir góðar uppskriftir.
Hér er steiktur smáfugl, einhverskonar bíbí, með kartöflum og lauk. Með þessu er svo dísæt Grand Mariner sósa. Gefur frá sér vellíðunarstunu Djöfull var annars lítið grand í flözzgunni.
Var það kannski af því að þú ákvaðst að fá þér fljótandi forrétt?
Hér er steiktur smáfugl, einhverskonar bíbí, með kartöflum og lauk. Með þessu er svo dísæt Grand Mariner sósa. Gefur frá sér vellíðunarstunu Djöfull var annars lítið grand í flözzgunni.
.
Ekki klára Grandið, drekk ekkert annað..!..
[quote]Var það kannski af því að þú ákvaðst að fá þér fljótandi forrétt?
Þetta byrjaði nú bara af því að ég átti í verulegum vandræðum með þennan pirrandi smáfugl, skelfing erfitt að hoppa á eftir honum út um allt.
Ég þurfti einn hjartastyrkjandi og svo leiddi eitt af öðru. Það leið líka allt of langt á milli þess að sagt var að í réttinn færi ein Grand, þar til stóð hvar í réttinn hún átti að fara.
gefur Heiðglyrni síðasta dropnn úr Grand flöskunni
Passaðu þig svo á vatninu, það endar allt á milli liða, fyrr en seinna.
Það var gamaldags íslensk kjötsúpu eins og hún gerist best.
Hangikjöt með nýuppteknum kartöflum, uppstúf og baunasalati.
Ferlega þjóðlegt.
Það er alveg spurning. Kannski svartar baunir með hrísgrjóni, maís og heimalögðu salsa, að mexíkóskum hætti. Já, hvernig væri það?
Er ég ekki yfirleitt í útlandinu? Já, er í útlegð eins og oftast. Alla vega miðað við Skerið. En á Lútnum er ég heima.
Annars er ég búin að geyma baunirnar og borða núðlur í stað.
Já mikil ósköp. Lúturinn er alltaf heima, sama hvar maður er.
Verði þér að góðu, ég ætla að reyna að sofa meira.
Kvöldmatartíminn löngu liðinn og því óþarfi að flækjast hér.
Ég býð þér góða nótt.
Ég hef áhyggjur af mataræðinu hjá þér Mosa frænka. Væri ekki nær að fá sér hnausþykka hormónafyllta nautasteik, löðrandi í bernæssósu, djúpsteikta kartöflubáta og mikið af mæjónesi?
Lengi hefur mig dreymt um risastóra ameríska nautasteik sem maður getur keypt án þess að þurfa að taka lán með veði í húsinu.
Ég hef áhyggjur af mataræðinu hjá þér Mosa frænka. Væri ekki nær að fá sér hnausþykka hormónafyllta nautasteik, löðrandi í bernæssósu, djúpsteikta kartöflubáta og mikið af mæjónesi?
Ekki gleyma remúlaðinu maður!
Hér verður líklega eldað grísa-sveppabuff í kvöld... annars úr nægum mat að velja, ekki á hverjum degi sem maður fer og troðfyllir ísskáp, frysti og skápa af matvöru fyrir 15.000 kall...
Ég hitaði upp afgangana af villibráðinni frá því í gær... Slefar