Ég var að borða besta hamborgarahrygg sem ég hef smakkað með öllu tilheyrandi. Gefur frá sér vellíðunarstunu
Hlakka samt svo til á morgun. Þá er kalkúnn með öllu tilheyrandi. Gefur frá sér ennþá hærri vellíðunarstunu
Ég er að fara að gera mig klára í tvíréttað matarboð - þar get ég valið um annarsvegar hangiket og hins vegar purusteik. Ég vel yfirleitt purusteikina því ég fæ alltaf hangiket á jóladag.
Hey. Ég var líka að borða purusteik... heitir reyndar Flæskesteg en danirnir geta kallað þetta það sem þeir vilja, þetta er purusteik. Og fjandi góð líka.
En vá hvað mig langar í hangikjet...
Forréttur: Graflax á ristuðubrauði og graflaxsósa, laxapaté með gúrkusósu og Napólískinka með ost og sultu.
Aðalréttur: Lambalæri með tilheyrandi eða reyktur lambahryggur með tilheyrandi
Eftirréttur: Vanilluís með heitri marssósu, sjerrífrómas eða eftirréttabomba sem inniheldur marens, kókosbollur, ís, rjóma og nóakropp.
Samloka með osti. Dæsir mæðulega og lítur út um gluggann
Bjó mér til kássu úr hakki, sveppum, lauk og hvítlauk.
Kartöflur og hvítlauksbrauð með þessu.
Bixiematur... með spældu eggi... Bæ ðe wei dönsk skilgreining á Bixiematur er 85% niðurkubbaðarkartöflur 11% laukur og 4% þurrt ókryddað hakk... verð að segja að ég hef fengið betri mat... en eggin voru góð.
Bixiematur... með spældu eggi... Bæ ðe wei dönsk skilgreining á Bixiematur er 85% niðurkubbaðarkartöflur 11% laukur og 4% þurrt ókryddað hakk... verð að segja að ég hef fengið betri mat... en eggin voru góð.
Á það ekki að vera jafnt af kjöti og kartöflum?
Ég borða líklega bara pizzu. Ég er líka af pizzukynslóðinni.
Ég fæ mér líklega einnig pizzu - ég á afganga.
Mér var boðið í veislumat á efri hæðinni. Ég veit ekki hvað það er. Það eina sem ég veit, er að það er humar í forrétt. Byrjar að slefa
Þessi jól eru alveg að fara með mig... Starir þegjandi út í loftið
Ætli það verði ekki bara afgangar - ef það verður þá eitthvað í matinn.
Bixiematur... með spældu eggi... Bæ ðe wei dönsk skilgreining á Bixiematur er 85% niðurkubbaðarkartöflur 11% laukur og 4% þurrt ókryddað hakk... verð að segja að ég hef fengið betri mat... en eggin voru góð.
Á það ekki að vera jafnt af kjöti og kartöflum?
Ég borða líklega bara pizzu. Ég er líka af pizzukynslóðinni.
Það hefði ég haldið en ekki þetta drasl.
Bixiematur... með spældu eggi... Bæ ðe wei dönsk skilgreining á Bixiematur er 85% niðurkubbaðarkartöflur 11% laukur og 4% þurrt ókryddað hakk... verð að segja að ég hef fengið betri mat... en eggin voru góð.
Á það ekki að vera jafnt af kjöti og kartöflum?
Ég borða líklega bara pizzu. Ég er líka af pizzukynslóðinni.
Það hefði ég haldið en ekki þetta drasl.
'Eg hef einhverntímann fengið bixemad í baunaveldi. Þetta er sama og pytt i panna hjá Svíum, spyrjið bara GEH. Og þar getur verið kjöt síðan um daginn, pylsur, beikon og laukur og kartöflur, allt kubbað niður og brasað. Réttur sem er gert úr afgögnum. Ogg spæld egg ofaná, þessvegna súrar gúrkur og rauðrófur með.
Bull er þetta í ykkur. Samkvæmt Áslaugu Ragnars á að vera jafnmikið af lauk, kartöflum og keti.