— GESTAPË —
 • Svara • Vitna Ý •  Senda skilabo­ Senda pˇst
┌rsus Akureyrensis 16/8/03 15:20

Lumi­ ■i­ Baggal˙tsmenn nokku­ ß gˇ­um kj˙klingaketsuppskriftum?

Si hoc legere potes, operis boni in rebus Latinus alacribus et fructuosis potiri potes
 • Svara • Vitna Ý •  Senda skilabo­ Senda pˇst
spesi 19/9/03 10:34

Eftirfarandi gerir rß­ fyrir a­ kj˙klingurinn sÚ dau­ur og reyttur:

Best er a­ byrja ß a­ krydda kj˙klinginn me­ einhverju gˇ­u og hentugu kryddi. Ůß mß řmist steikja hann Ý ofni e­a grilla hann, hvort sem er Ý ofni e­a ß venjulegu grilli. Ůetta mß ekki gera of lengi, en heldur ekki of stutt.
Ţmislegt me­lŠti mß framrei­a me­ kj˙klingnum, kart÷flur (jafnvel franskar) eru algengar en nŠrri hva­a grŠnmeti sem er kemur til greina. Ůß er gott a­ b˙a til gˇ­a sˇsu til a­ hafa me­.

Vona a­ ■etta hjßlpi.

» Gestapˇ   » Fyrirspurnir   » Hva­ er nřtt?
Innskrßning:
Vi­urnefni:
A­gangsor­: