Reykingar mjög heilla rafta
rettuna færi ég Skafta
Fáðu þér smók og sopa af kók
og sjúgð'í þig kosmíska krafta
Frímann flugkappi fer nú varla með fleipur.
ööö...hæ! Hleypur í burtu og dettur í poll á leiðinni og haltrar hágrátandi heim
Er að fara að gera leiðinlegasta partinn við vinnuna.
ég er svona að fara að huga af því að fara að fá mér hádeigismat
Er að fara að gera leiðinlegasta partinn við vinnuna.
Fara heim?
Er að fara að gera leiðinlegasta partinn við vinnuna.
Dvelja með samstarfsfólkinu?
Er að fara að gera leiðinlegasta partinn við vinnuna.
Skeina yfirmanninum?
Er að fara að gera leiðinlegasta partinn við vinnuna.
Skeina yfirmanninum?
Nei það geri ég bara þegar að ég fer í stafsmannaviðtal og er að biðja um launahækkun.
Annars var þetta leiðinlegast við vinnuna að það er að fara að vinna. En það datt engum í hug.
Órækja var samt ekki langt frá því, því að ef þetta hefði verið að sama tíma í fyrra, þegar að ég var með skassinu þá hefði þetta verið rétt.
Fáðu þér aðra vinnu það er ömurlegt að vera í leiðinleri vinnu Setur upp vorkunarsvip
Ég þarf víst að elda kvöldmatinn.
Dæsir mæðulega og truntast fram í eldhús
Fáðu þér aðra vinnu það er ömurlegt að vera í leiðinleri vinnu Setur upp vorkunarsvip
Þetta er nefnilega skemmtileg vinna þangað til að ég þarf að vinna.
Núna ætla ég að spyrja ykkur líkt og yfirstjórnina: Eyðileggst allt grænmeti ef það frýs? Ef aðeins sumt af því gerir það og annað ekki, þá þætti mér vænt um að fá greinargott svar við þessari spurningu...ha?...hmmm?
Vér ætlum að bregða oss til Draumalands og dveljast þar í nokkra klukkutíma.
Núna ætla ég að spyrja ykkur líkt og yfirstjórnina: Eyðileggst allt grænmeti ef það frýs? Ef aðeins sumt af því gerir það og annað ekki, þá þætti mér vænt um að fá greinargott svar við þessari spurningu...ha?...hmmm?
Hugsa að flest allt grænmeti fari illa út úr frosti, sérstaklega ef þú ætlar að borða það ferskt...ef þú ætlar að elda það (sjóða-steikja), þá myndi ég nú ekki hafa áhyggjur af því...
Núna ætla ég að spyrja ykkur líkt og yfirstjórnina: Eyðileggst allt grænmeti ef það frýs? Ef aðeins sumt af því gerir það og annað ekki, þá þætti mér vænt um að fá greinargott svar við þessari spurningu...ha?...hmmm?
Þetta svar flokkast ekki undir s.k. greinagóð svör en upplýsingarnar eru engu að síður áræðanlegar og fengnar úr reynsluheimi kvenna. Frysting er geymsluaðferð sem dregur að öllu jöfnu nokkuð úr gæðum grænmetis. Til að draga úr þessu er eina ráðið að elda grænmetið strax en ekki láta það þiðna og elda síðan. Við þetta má bæta að fyrir frystingu er grænmeti gjarnan forsoðið. Þessa aðferð er hægt að nota við allt grænmeti eftir því sem ég best veit.
Já, ég þakka góðar upplýsingar, enö mér sýnist að megnið af grænmetinu hafi bjargast fyrir utan gúrkuna og sveppina, en hinir síðarnefndu lyktuðu af hægfara dauða. Reyndar kemst ég að raun gæði hráefnisins í kvöld, þegar ég saxa mér grænmetisblöndu á ný.
Hér er síðan einföld uppskrift af hollri próteinríkri máltíð.
Skerið niður ferskt grænmeti af ýmsu tagi ofan í poppkornsskál.
Harðsjóðið 4 egg, hendið rauðunum í ruslið, enda enda ekkert annað en kólesterólkítti. Saxið hvítuna niður og bætið henni í skálina með hinu.
Saxið niður hvítt kjúklingakjöt sem einnig fer með. Kjúklingapura er eitur og þið fleygið henni í ruslið
Hrærið öllu saman, bragðbætið með uppáhaldskryddinu, permesanosti, örlitlu af Paul Newman olíu og snæðið af bestu lyst. Einfaldara getur það ekki verið.
Tekið skal sérstaklega fram að eggjahvíta og kjúklingakjöt er uppfullt af nauðsynlegu próteini og ber ekki með sér mikla fitu, þannig að þessi máltíð er mjög staðgóð og næringarrík.
Tinni, væri ekki ráð að starta matreiðsluhorni...hljómar vel þessi réttur þinn...