Frétt — Númi Fannsker — 14. 8. 2002
Íslenskur kexhönnuđur hlýtur alţjóđlega viđurkenningu
Sigurjón útskýrir hönnun sína

Sigurjón Proppé, kexhönnuđur var verđlaunađur á hugvitssýningunni FoodBiz 2002 í Sofiu í Búlgaríu í morgun. Verđlaunin hlaut hann fyrir afar nýstárlega hönnun í kremkexflokki, en hann hefur ţróađ kex úr svokölluđum kóbalttrefjum. Kexiđ er enn sem komiđ er of hart til neyslu, en sé ţađ látiđ liggja í sýrubađi í 5- 10 mínútur er ţađ vel ćtt. Sigurjón hyggst einnig kynna nýja tegund krems á sýningunni, svokallađ 'nikkelkrem'.

Kona óskast

ţrifaleg kona óskast nú ţegar - ţarf ekki ađ vera falleg. A.v.á.

Lesbók22. 10. 2020 — Enter

Ţađ er sérlega ánćgjulegt ađ taka viđ viđurkenningu fyrir hönd Baggalúts fyrir framúrskarandi rekstur samsteypunnar, og ţar međ hluti af ţeim 2% fyrirtćkja sem geta státađ af slíkum árangri. Ljóst er ađ yfirgnćfandi hluti íslensks atvinnulífs er í tómu tjóni og órafjarri frá ţví ađ vera framúrskarandi á nokkurn hátt. Mćttu ţau taka Baggalút og önnur almennileg fyrirtćki sér til fyrirmyndar og hysja upp um sig rekstrarbrćkurnar.

Ţađ eru tíu lykilatriđi atriđi sem hafa komiđ Baggalúti á ţennan eftirsóknarverđa stađ, sem rétt er ađ deila međ áhugasömum:


  • Ekkert starfsfólk
  • Engin viđvera
  • Ekkert húsnćđi
  • Engin ţjónusta
  • Engin gildi
  • Engin frí
  • Engin áhćtta
  • Ekkert internetsamband
  • Enginn samningsvilji
  • Engin kaffivél

Beri önnur fyrirtćki gćfu til ađ fylgja fordćmi okkar er ljóst ađ íslenskur fyrirtćkjamarkađur yrđi skjótt heilbrigđari og nćđi undraskjótt ađ skipa sér í fremstu röđ í heiminum. En til ţess er lítil von, međan íslenskir stjórnendur eru upp til hópa óhćfar, ákvarđanafćlnar gungur međ allan sinn rekstur á bólakafi uppi í bakraufinni á sér.

Góđar stundir.

 
§ Spiladós




§ Nýjustu fréttir: